Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Top Địa chỉ may rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Quận 6

Top Địa chỉ may rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Quận 6

Mã sản phẩm: MHPT18

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa đẹp giá rẻ nhất, Top Địa chỉ may rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Quận 6. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm Cửa Hạnh Phúc đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, tiêu thụ rộng lớn trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại, Rèm Cửa Hạnh Phúc tự hào mang đến những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại như: các loại rèm vải, rèm khách sạn, rèm cuốn, rèm nhôm... 

 


Khi khách hàng có nhu cầu về trang trí nội thất đặc biệt có nhu cầu về trang trí các loại rèm, mành, thảm, giấy dán tường... hãy liên hệ đến Rèm Cửa Hạnh Phúc, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mà khách cần trong thời gian nhanh nhất. Đến với Rèm Cửa Hạnh Phúc, khách hàng sẽ cảm nhận được những bộ rèm cửa, rèm sáo được thiết kế một cách độc đáo, chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại, sang trọng và lịch sự bên cạnh đó là sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước với nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhu cầu trang trí theo ý thích của khách hàng. 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn