Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 10, THI CÔNG RÈM CỬA GIÁ RẺ

RÈM CỬA QUẬN 10, THI CÔNG RÈM CỬA GIÁ RẺ

Mã sản phẩm: RD14

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 10 - THI CÔNG RÈM CỬA GIÁ RẺ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên cung cấp rèm cửa giá rẻ tại Tp HCM, Chúng tôi thiết kế thi công các loại màn cửa – rèm cửa – màn sáo tận nhà, bảo hành tốt.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một địa chỉ đã từng cung cấp rèm màn chất lượng và uy tín cho nhiều công trình nhà ở, biệt thự, quán cafe, công ty... RÈM CỬA HẠNH PHÚC dần dần đang trở thành một địa chỉ được nhiều gia đình tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn để mang về cho gia đình của mình những bộ rèm ưng ý, hợp với căn nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC luôn hân hạnh và sẵn sàng đồng hành và đem đến sự hài hòa cho ngôi nhà bạn. RÈM CỬA HẠNH PHÚC cung cấp nhiều loại rèm màn rất độc đáo, chất vải xịn, cùng với tay nghề của những người thợ khéo léo, tỉ mẩn. Những mẫu rèm của RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã mang đến vẻ đẹp cho rất nhiều công trình khiến khách hàng rất tin tưởng.

Các sản phẩm có tại RÈM CỬA HẠNH PHÚC như:

Màn vải
Màn cầu vòng
Màn cuộn
Màn sáo đứng các mẫu....

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho nhà mình, hãy liên lạc với RÈM CỬA HẠNH PHÚC để được nghe và được tư vấn những mẫu rèm đẹp, phù hợp cho không gian nhà mình nhất.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên rèm cửa, thi công rèm cửa giá rẻ uy tín, chất lượng. Thi công rèm cửa giá rẻ cho công ty, chung cư, căn hộ, biệt thự, cửa hàng, showroom.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn