Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

Mã sản phẩm: RD147

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ‎‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trang trí nôị thất, sản xuất, lắp đặt các loại: rèm cửa, rèm vải, rèm cuốn, rèm Roman, các phụ kiện rèm. Công ty là  một trong số những trung tâm có được sự tin tưởng hàng đầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và tay nghề cao của các công nhân may kinh nghiệm, RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên tư vấn thiết kế các loại rèm cửa, màn cửa cao cấp cho căn hộ, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, Resort,... và các công trình khác.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC không ngừng cải tiến phương thức hoạt động và chất lượng phục vụ để nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của khách hàng nhằm giúp cho quý khách có được những sản phẩm không những tốt, bền, đẹp bên cạnh một mức giá hợp lý, cạnh tranh mà còn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng, ngày càng phù hợp với xu thế đảm bảo thẩm mỹ RÈM CỬA HẠNH PHÚC có đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm có tính thẩm mỹ cao, nắm vững chuyên môn và luôn luôn nhiệt tình với khách hàng. Với tầm nhìn chiến lược mong muốn phát triển công ty trở thành một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công thiết kế nội thất rèm cửa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn