Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa Khách Sạn Quận Phú Nhuận HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Phú Nhuận HCM

Rèm cửa Khách Sạn Quận Phú Nhuận HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Phú Nhuận HCM

Mã sản phẩm: MHP19

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa Khách Sạn Quận Phú Nhuận HCM, Màn cửa Khách Sạn Quận Phú Nhuận HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Năng động, thử nghiệm và theo xu hướng cắt giảm, một phòng ngủ hiện đại là tất cả mọi thứ đang theo một xu hướng mới nhất. Điều này cho thấy, bạn không phải là người để sống trong quá khứ. Nhưng bạn chắc chắn học hỏi từ nó.
Phòng ngủ của bạn là một không gian sáng tạo cho bạn thử nghiệm về rèm vải. Phòng ngủ này là vũ trụ của bạn, và sáng tạo của bạn cũng thú vị như bạn, với sự quyến rũ không thể đoán trước như trước.

 

Bạn là người thích được thư giãn và tận hưởng thoải mái với những gì đang có. Điều này không có nghĩa là bạn đang mắc kẹt hay bị quê trong một thế giới hiện đại. Bạn chỉ cần có một điều trong tâm trí của bạn. Rèm Cửa Hạnh Phúc có rất nhiều kiểu rèm thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.

 


Bạn thấy phòng ngủ quá rườm rà, dư thừa bạn giải quyết tuyệt đối. Đến với Rèm Cửa Hạnh Phúc bạn sẽ được giải quyết vấn đề đó với những bộ rèm đơn giản mà lại tinh tế. Không có đồ trang trí bên ngoài, không có tính năng bổ sung không cần thiết. Tuy là căn phòng đơn giản nhưng nó sẽ trở lên có linh hồn chỉ cần nhập hay có ý tưởng mới.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn