Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư TpHCM

Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư TpHCM

Mã sản phẩm: CH21

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Hạnh Phúc Chuyên tư vấn thiết kế và Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Không gian của căn hộ thường không cao như nhà phố,bộ rèm cửa phòng khách chung cư  thiết kế âm trần này khiến cho không gian như cao và rộng hơn.

Để làm được kiểu thiết kế này hoàn hảo nhất khi nhận bàn giao căn hộ thô bạn nên liên hệ với Rèm cửa Hạnh Phúc để tư vấn kích thước hộp thạch cao để làm bộ rèm 2 lớp chuẩn nhất nhé.

Đây là một siêu phẩm dẫn đầu xu hướng để tạo nên một cuộc cách mạng về rèm cửa thế hệ mới. Những bộ rèm sử dụng thanh gỗ kéo nặng nhọc, hoa văn lòe loẹt, treo lơ lửng đã quá cũ rồi hãy loại bỏ nó ra khỏi đầu bạn và chỉ tập trung tìm hiểu về kiểu rèm 2 âm trần đầy sức hút này.

Khi ở căn hộ các lock thường san sát nhau nên không gian mất đi riêng tư phần nào. Thiết kế 2 lớp, lớp voan ngoài tác dụng trang trí giúp bạn có thể lấy sáng vào nhà khi muốn mà người ngoài thì nhìn vào không hề thấy bên trong. Đảm bảo sự riêng tư cho gia đình bạn.

 


Với xu hướng nội thất hiện đại ngày nay. Gam màu trung tính với chất liệu vải trơn, đơn sắc sẽ tạo nên một không gian đơn giản tinh tế và sang trọng.

 


Xám nhiều tone : like Grey, Dark Grey, Smoke,…. sẽ phù hợp với căn hộ chung cư. trang trí màu chủ đạo và trắng và đen.

 


Vải có rất nhiều màu sắc chất liệu và hoa văn khác nhau, nhưng đối với thiết kế này, bạn chỉ nên chọn những loại vải trơn, đơn giản sẽ làm cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tế và trông rộng hơn vì sự tối giản.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn