Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 6

RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 6

Mã sản phẩm: RCD04

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 6 - RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC mang đến sự hiện đại tinh tế cho người việt. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất trang trí, là doanh nghiệp chuyên cung cấp rèm và giấy dán tường Nhật Bản, các vật liệu trang trí nội thất chung cư, biệt thự, nội thất trang trí văn phòng, spa…

Khi đến với RÈM CỬA HẠNH PHÚC khách hàng sẽ được trải nghiệm với những sản phẩm độc đáo và mới lạ mà trên thị trường chưa có, chất liệu sản phẩm đa dạng phong phú, phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng về trang trí nội thất.

Với chuyên môn của mình là cung cấp và lắp đặt nội thất trang trí cụ thể là các loại rèm và giấy dán tường. RÈM CỬA HẠNH PHÚC với những sản phẩm: rèm vải, rèm văn phòng, các loại rèm ( rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm romance, rèm di động ngoài trời…)

Sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản với nhiều mẫu khác nhau, với hàng nghìn mẫu giấy phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc và nhu cầu khách hàng.Chất lượng giấy trên tiêu chuẩn Nhật Bản đảm bảo cho khách hàng sự ưng ý hài lòng với những gì bạn mong muốn.

Nếu cần tư vấn gì thêm, quý khách hãy liên hệ với RÈM CỬA HẠNH PHÚC để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại rèm cửa, đa dạng mẫu mã, màu sắc rèm, quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu mà mình thích và phù hợp với không gian nhà mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn