Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 8 - Khảo Sát, Tư Vấn Tận Nơi

THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 8 - Khảo Sát, Tư Vấn Tận Nơi

Mã sản phẩm: RCD49

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 8 - THI CÔNG LẮP ĐẶT RÈM CỬA | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Một bộ rèm cửa đẹp, cao cấp không chỉ mang đến công năng sử dụng tiện ích, che nắng, cản sáng hay chắn bụi cho không gian căn phòng mà còn là nét đẹp tô điểm thêm cho phong cách thiết kế, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp của gia chủ.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt và bảo trì các bộ rèm cửa giá rẻ, rèm cửa cao cấp cho khách hàng không chỉ tại TPHCM.

Từ khâu thiết kế, tư vấn sản phẩm đến lắp đặt các mẫu rèm cửa cao cấp sao phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của gia chủ cũng như các mục đích về trang trí hay phong thủy rèm cửa đều được RÈM CỬA HẠNH PHÚC nghiên cứu, tính toán kĩ lưỡng để khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ luôn luôn có được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Chính bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm này, RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao cũng như rất nhiều đơn đặt hàng thiết kế, thi công lắp đặt bộ rèm cửa đẹp giá rẻ, rèm cửa cao cấp cho các công trình kiến trúc của các gia đình cũng như cơ quan văn phòng… Hãy đến với chúng tôi, RÈM CỬA HẠNH PHÚC cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm rèm cửa cao cấp, mẫu mẽ đa dạng cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn