Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG HUYỆN HÓC MÔN

RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG HUYỆN HÓC MÔN

Mã sản phẩm: RCD37

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HUYỆN HÓC MÔN - RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Với 15 năm kinh nghiệm thi công các công trình rèm cửa trên cả nước, RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự tin khả năng cung cấp và thi công những công trình rèm cửa yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo tiến độ dự án với giá thành cạnh tranh nhất. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắc khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

Với hơn 15 năm trên thị trường Rèm Việt Nam, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, RÈM CỬA HẠNH PHÚC chúng tôi một lần nữa khắng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình lớn.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng, các chủ đầu tư xây dựng các công trình dân dụng, các dự án nhà nước, các công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất, các kiến trúc sư,...

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn