Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa Khách Sạn Quận Bình Chánh HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Bình Chánh HCM

Rèm cửa Khách Sạn Quận Bình Chánh HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Bình Chánh HCM

Mã sản phẩm: MHP22

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa Khách Sạn Quận Bình Chánh HCM, Màn cửa Khách Sạn Quận Bình Chánh HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Không chỉ thể hiện “gu” thẩm mỹ của gia đình bạn. Là đồ trang trí điều chỉnh ánh sáng, rèm cửa còn giúp ngôi nhà giảm nóng mùa hè và rét mùa đông…


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp rèm cửa với mẫu mã đa dạng. Rèm cửa hiện đại sang trọng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu.

Hiện nay rất đa dạng các lựa chọn cho người tiêu dùng, không chỉ mua sẵn, may đo theo kích cỡ cửa. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự thiết kế các loại rèm “không đụng hàng” tại một số cửa hiệu chuyên nghiệp… như Rèm Cửa Hạnh Phúc.


Ngoài các loại rèm vải phong phú về màu sắc, chất liệu, dáng vẻ, thị trường còn có rất nhiều các sản phẩm màn như màn sáo đứng, màn sáo ngang, màn sáo nhôm, màn roman, màn cửa Rèm Cửa Hạnh Phúc, mành gỗ, mành trúc…


Ngoài ra, một số cửa hàng có giới thiệu các loại rèm 2 lớp, rèm tự động, rèm tự cuốn, rèm đa năng, rèm điều khiển từ xa… với giá thành cao hơn tùy theo chức năng. Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế ngôi nhà, khách hàng có thể tư vấn và tham khảo tại những cửa hàng chuyên phục vụ mặt hàng này.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn