Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phong cách Nhật Bản - Màn cửa phong cách Nhật Bản

Rèm cửa phong cách Nhật Bản - Màn cửa phong cách Nhật Bản

Mã sản phẩm: NB06

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Trung tâm rèm màn cửa cao cấp hạnh phúc chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa phong cách Nhật Bản, Màn cửa phong cách Nhật Bản. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nơi.


Rèm cửa Hạnh Phúc hận hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm rèm vải hoa văn chìm là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại, mang phong cách Nhật Bản. Được thiết kế đơn giản hơn, thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải chính trơn một màu bên ngoài kết hợp lớp voan trắng xước, hoặc mờ bên trong. Chất liệu lớp vải chính thường là vải nhung, vải thô len, thô gai, vải một màu phủ lớp cao su non chắn sáng tuyệt đối và chống nóng, lớp voan mỏng bên trong dùng trang trí. hơn nhiều so với các loại rèm cửa trước đây. Khung treo rèm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp rất chắc chắn và đặc biệt không bị hoen rỉ.


Cũng tùy theo thiết kế nội thất riêng cho từng không gian mà ta có thể lựa chọn màu rèm cửa phù hợp. Có thể dựa theo màu thiết kế sẵn trong nhà như màu sofa, màu đồ gỗ nội thất ...


Bên cạnh đó không thể không nhắc tới yếu tố rất quan trọng đó là ánh sáng trong phòng, nên sử dụng những gam màu sáng, màu kem, màu ghi sáng ... cho không gian có lượng ánh sáng thấp.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Nhật Bản
Gọi tư vấn