Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm trang trí nhật bản đẹp - Rèm vải trang trí nhật bản đẹp

Rèm trang trí nhật bản đẹp - Rèm vải trang trí nhật bản đẹp

Mã sản phẩm: NB05

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Trung tâm rèm vải cao cấp hạnh phúc chuyên nhập khẩu và phân phối những mẫu Rèm trang trí nhật bản đẹp, Rèm vải trang trí nhật bản đẹp. Tư vấn thiết kế rèm cửa màn cửa cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, Villa.. tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nơi.

 

Rèm Cửa Nhật Bản hay rèm cửa may bằng vải đã có từ lâu đời và vẫn còn sử dụng cho đến ngày nay.Về công dụng thì có lẽ xưa nay vẫn vậy,vẫn là che chắn kín đáo cho căn nhà. Nhưng ngày nay do nhu cầu ngày càng phát triển,thì Rèm Cửa không còn dừng ở đó nửa mà còn mang nặng nét thẩm mỹ cao,xem trọng về chất liệu sản phẩm,kiểu mẫu thiết kế sao cho phù hợp với phong cách căn nhà.

Rem cua Nhat Ban giúp cho căn nhà của chúng ta trở nên mềm mại hài hòa hơn. Rèm Vải Làm cho căn phòng thêm được nét uyển chuyển,ấm cúng che lấp bớt sự thô cứng của gỗ của tường đi. Rèm Vải Với nhiều chủng loại vải mang những đường nét hoa văn khác nhau, chúng tôi đã thiết kế ra nhiều kiểu may khác nhau nói chung là kiểu dáng rất phong phú và đa dạng...

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Nhật Bản
Gọi tư vấn