Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa Spa giá rẻ | #Rèm Spa TPHCM

Rèm cửa Spa giá rẻ | #Rèm Spa TPHCM

Mã sản phẩm: CH22

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng chuyên may Rèm cửa Spa, rèm cửa trang trí cho Spa, rèm cửa spa giá rẻ thi công lắp đặt rèm cửa spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

- Từ lâu, các spa là nơi thường xuyên được các khách hàng lui tới để thư giãn, làm đẹp cho những sự kiện, giảm tỏa áp lực cho bản thân sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.
- Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chất lượng và quy trình trị liệu tốt nhất thì những cơ sở làm đẹp cần đầu tư cho mình một vẻ ngoài hiện đại và chuyên nghiệp để lưu lại dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng. Màn cửa chính là một trong những yếu tố tạo sự thu hút mà chúng tôi khuyên khách hàng nên quan tâm nhiều hơn.
- Rèm spa, rèm spa đẹp, rèm trang trí spa sẽ giúp cho Spa trở nên đẹp hơn và tạo ra không gian lãng mạn nhất bên cạnh khả năng ngăn cách phòng, ngăn cách không gian.


- Rèm spa giá rẻ hcm nó có công dụng ngăn cách giường spa tạo ra không gian riêng biệt và lịch sự, ngoài ra chúng con có chức năng trang trí cho căn phòng thêm gợi cảm, ấm cúng và sáng khoái tâm hồn khi khách hàng đến thư giản và chăm sóc sắc đẹp cúng như các dịch vụ khác tại spa của bạn
Rèm cửa Hạnh Phúc với kinh nghiệm của mình trong nhiều năm thiết kết và lựa chọn, thi công rèm spa cho các Spa khác nhau. Chúng tôi  tin sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn đẹp nhất trang trí Spa của bạn


. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Hàn Quốc
Gọi tư vấn