Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm vải trơn một màu cho căn hộ chung cư quận Tân Bình Tp HCM

Rèm vải trơn một màu cho căn hộ chung cư quận Tân Bình Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP38

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm vải trơn một màu cho căn hộ chung cư quận Tân Bình Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Không phải khách hàng nào cũng hiểu về các loại rèm cửa để có thể tự lựa chọn rèm cho mình. Chính vì vậy Rèm cửa Hạnh Phúc luôn có đội ngũ tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn và lựa chọn kiểu may rèm mình thích. Hôm nay, Rèm cửa Hạnh Phúc xin giới thiệu 1 số kiểu may rèm chính và cách phối hợp nó trong không gian như thế nào để các bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn nhé.

 


Rèm ore là loại rèm cửa phổ biến nhất hiện nay. Rèm đục lỗ xuyên qua đầu rèm hoặc bạn cũng có thể thả hở chỉ móc vào phụ kiện bằng khuyên rèm mà thôi. Loại rèm này có sóng thẳng và đều nhau nên rèm trông rất khỏe và đều kể cả khi bạn kéo ra hay vén tay vén vào nên dễ sử dụng. Tuy nhiên, đó cũng là điểm yếu của rèm này là có phần hơi thô khi bạn nhìn tổng thể vì các bản rèm suôn từ trên xuống dưới.

 


Rèm ly được tạo sóng bởi kiểu may nếp gấp dọc rèm lại với nhau. Với kiểu rèm này thì sóng rèm nhỏ và không được đều trong mọi lúc. Tuy nhiên với những loại rèm cửa vải mềm mại thì may rèm này lại rất hợp bởi nó tạo nên điểm nhẹ nhàng và bay bay cho chiếc rèm của bạn. Có 2 kiểu rèm ly đôi và rèm ly 3, bạn có thể trang trí thêm những chiếc khuy hoặc luồn dây cho các nút rèm hoặc may kiểu xếp ly đan chéo tùy theo sự sáng tạo của bạn.


Rèm roman là loại rèm phù hợp với cửa sổ nhỏ, hoặc những chiếc cửa có bàn học hoặc đệm ngồi phía dưới. Kiểu rèm cửa roman rất gọn nhẹ và tiện dụng vì sử dụng dây kéo và rèm làm phẳng trên mặt cửa. Khi kéo lên bạn có 2 kiểu rèm là xếp lớp nghĩa là các cuộn rèm xếp thành bậc hoặc rèm xếp bằng là kiểu các cuộn rèm xếp bằng nhau. Tuy nhiên có 1 đặc điểm là kiểu rèm này thường sẽ đơn điệu nếu như bạn lựa chọn vải trơn đơn sắc. Vì vậy khi chọn kiểu rèm này bạn nên chọn dòng vải họa tiết và may can, may có yếm kết hợp gam màu và may 1 lớp cotton phía sau nếu như bạn thích ánh sáng hoặc may 1 lớp cản sáng phía sau để có một giấc ngủ tuyệt vời.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn