Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN - RÈM ĐẸP - GIÁ GỐC

RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN - RÈM ĐẸP - GIÁ GỐC

Mã sản phẩm: 587

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC - RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN - RÈM ĐẸP - GIÁ GỐC | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm rèm cửa, rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm sáo lá, rèm voan, rèm roman uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành rèm cửa, RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

RÈM CỬA HẠNH PHÚC cung cấp các sản phẩm rèm cửa với nhiều loại chất liệu đa dạng như vải, voan, nỉ, linen, organza, taffeta, silk, poly,..v.v.. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tay nghề điêu luyện, RÈM CỬA HẠNH PHÚC có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và màu sắc của sản phẩm rèm cửa.

Với các loại rèm cửa như rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm sáo lá, rèm roman, khách hàng có thể tùy chọn loại rèm phù hợp với không gian sống của mình. RÈM CỬA HẠNH PHÚC sẽ tư vấn, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm rèm cửa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, RÈM CỬA HẠNH PHÚC còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh, sửa chữa và bảo dưỡng các sản phẩm rèm cửa. Với phương châm "Chất lượng là trên hết", RÈM CỬA HẠNH PHÚC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với RÈM CỬA HẠNH PHÚC để được tư vấn và nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn