Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng khách căn hộ chung cư | Màn cửa phòng khách căn hộ chung cư

Rèm cửa phòng khách căn hộ chung cư | Màn cửa phòng khách căn hộ chung cư

Mã sản phẩm: CH18

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may Rèm cửa phòng khách căn hộ chung cư, Màn cửa phòng khách căn hộ chung cư chuyên nhận may Rèm cửa đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư tại Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Điều quan trọng phòng khách còn là nơi khách viếng thăm nhà có những cái nhìn và đánh giá tổng quát nhất về kiến trúc toàn bộ ngôi nhà cũng như tính cách chủ nhân. Ngoài cách bài trí vật dùng, đèn điện, đồ điện tử, bàn ghế… rèm cửa cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ.

 


Rèm phòng khách có thể làm bằng chất liệu vải hoặc gỗ, nhôm và nhựa nhưng nên chọn chất liệu bằng vải, vì vải sẽ tạo sự mềm mại và ấm cúng hơn vì rèm vải sẽ kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất trong nhà để tạo ra một không gian sang trọng và hiện đại.

 

Với không gian phòng khách cần để ánh sáng lọt qua thì nên chọn loại vải mỏng – có tác dụng cản sáng nhẹ hoặc làm tăng sắc màu cho căn phòng khi ánh nắng xuyên tạo cảm giác tươi vui, thoải mái cho mọi người mỗi khi bước vào phòng.

 

Không kém phần quan trọng là màu sắc của rèm vải đó là gam màu tối cho căn phòng có diện tích rộng sẽ khiến cho diện tích căn phòng như hẹp lại, gam màu sáng sẽ giúp nó rộng ra. Về vấn đề này bạn có thể chọn loại rèm 2 lớp.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn