Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH 2020 | RÈM CỬA HẠNH PHÚC

RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH 2020 | RÈM CỬA HẠNH PHÚC

Mã sản phẩm: RD107

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

MẪU RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH - RÈM CỬA HẠNH PHÚC | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một nhà nhập khẩu và phân phối các loại Vải Nội Thất, Vải Ngoại Thất đa dạng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường từ các nhà sản xuất: Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì,..

 

Chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và uy tín trong việc cung cấp vải đến hệ thống các cửa hàng bán lẻ, các nhà kinh doanh màn cửa, các xưởng sản xuất bàn ghế, sofa, các showroom đồ nội thất, các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn và các công ty tư vấn thiết kế nội thất với các loại Vải rèm cửa, đặc biệt như vải chắn sáng, vải voile, vải bọc ghế sofa, vải văn phòng, một số loại vải chống cháy, vải không thấm nước,.. đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình khách sạn 4 sao, 5 sao, các resort cao cấp, các cao ốc văn phòng, các khu dân cư, biệt thự,.. trên khắp Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, RÈM CỬA HẠNH PHÚC còn chuyên sản xuất, gia công Mành, Rèm với các mẫu thiết kế mới nhất phù hợp xu hướng, thị hiếu người tiêu dùng như: Rèm cuốn tranh, rèm gỗ, rèm vải, rèm xếp ly, rèm sáo, rèm tự động, rèm roman,.. cho văn phòng, gia đình (phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,..)

- Cam kết: 100% quý khách hàng hài lòng về thẩm mỹ, độ bền, giá cả
- Đặc biệt, RÈM CỬA HẠNH PHÚC đang giới thiệu một số loại rèm sáo tự động được thiết kết và lắp đặt Motor của hãng Somfy sản xuất tại Pháp, bền, đẹp, nhẹ êm được bảo hành 5 năm.

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên cung cấp:

Vải Nội Thất
Mành Rèm, Màn Rèm
Rèm Tự Động
Rèm Cuốn
Rèm Vải, Màn vải
Vải Hoa ( Vải In Hoa, Vải Hoa Văn)
Vải May Rèm
Rèm Roman, Rèm Xếp Lớp
Rèm Gia Đình, Rèm Phòng Khách, Rèm Phòng Ngủ
Màn Sáo, Rèm sáo gỗ, Rèm sáo nhôm,..

 

Nếu bạn đang muốn làm nổi bật không gian phòng khách của nhà mình. Hãy tham khảo những mẫu rèm cửa phòng khách đẹp 2020 đang là xu hướng trong thiết kế và trang trí cửa sổ phòng khách của các gia đình hiện nay.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn