Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA ĐẸP 2020 | RÈM CỬA HẠNH PHÚC

RÈM CỬA ĐẸP 2020 | RÈM CỬA HẠNH PHÚC

Mã sản phẩm: RD05

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA 2020 - MẪU RÈM CỬA ĐẸP 2020 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự hào là nhà cung cấp hàng nghìn mẫu rèm cửa gia đình, rèm văn phòng, chung cư với giá cực tốt tại TPHCM.

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một trong những địa chỉ uy tín từ lâu, với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với các loại rèm vải, rèm lá vải, rèm tự động, rèm tre, màn sáo,... với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. RÈM CỬA HẠNH PHÚC rất sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC lấy tinh thần hướng tới khách hàng làm tiêu chí để tồn tại và phát triển, với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT NHẤT", RÈM CỬA HẠNH PHÚC không ngừng cải tiến phương thức hoạt động và chất lượng phục vụ vừa để nâng cao khả năng cạnh tranh vừa để mang lại sự hài lòng cao nhất nơi khách hàng.

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC: thông điệp mang âm hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, với những sản phẩm tốt, bền đẹp cùng mức giá hợp lý phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng. 

 

Một vài mẫu rèm mà RÈM CỬA HẠNH PHÚC đang cung cấp như:

Rèm vải
Rèm vải Hàn Quốc
Rèm roman
Rèm lá dọc
Rèm trường học, phòng cưới,...

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự hào là nhà cung cấp rèm cửa gia đình, rèm văn phòng, chung cư chất lượng cao, giá thành rẻ tại TPHCM với hơn 1001+ mẫu rèm chất lượng.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn