Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Tp Hồ Chí Minh

Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Tp Hồ Chí Minh

Mã sản phẩm: CH25

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Hạnh Phúc Chuyên tư vấn thiết kế và Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Tp Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Một chiếc rèm cửa đẹp cho căn hộ sẽ làm thay đổi và mới lại không gian nhà bạn mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Một điều quan trọng bạn cần chú ý, đó là đo kích thước cẩn thận để khi treo lên chúng vừa vặn với khung cửa nhà bạn.Quý khách không biết may rèm cửa căn hộ ở đâu theo đúng yêu cầu rẻ- đẹp- chất lượng hãy đến với Rèm cửa Hạnh Phúc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Căn hộ chung cư đang hiện là lựa chọn của rất nhiều người đang sinh sống tại Tp HCM. Chính vì vậy mà ngày có càng nhiều những căn hộ và chung cư mọc lên. Bên cạnh những lợi ích đem lại, căn hộ chung cư cũng có một vài hạn chế như: phòng của bạn tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời, gió và không khí lạnh, không khí loãng hơn, càng lên cao, càng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.


Để hạn chế những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, phòng chung cư thường được thiết kế với cửa sổ kín kết hợp với rèm cửa có chất lượng tốt. Rèm cửa cần đáp ứng được những yêu cầu sau: có khả năng cản nắng và cản gió tốt, dễ dàng sử dụng và đáp ứng vấn đề thẩm mĩ.

 

Rèm cửa hai lớp được thiết kế với hai lớp, một lớp voan mỏng bên trong và một lớp rèm bên ngoài như bình thường. Điều tiện lợi của mẫu rèm cửa này là, tùy vào thời tiết của ngày hôm đó mà bạn có cách buông rèm phù hợp. Nếu trời nắng hoặc có gió to, bạn hãy buông cả hai lớp của rèm cửa. Nếu bạn vẫn muốn có chút nắng và ánh sáng chiếu vào phòng, bạn có thể buông một lớp voan bên trong.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn