Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Sài Gòn

Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Sài Gòn

Mã sản phẩm: CH24

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Hạnh Phúc Chuyên tư vấn thiết kế và Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Sài Gòn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm vải chống nắng có độ bền màu cao, khả năng cản sáng tốt, hạn chế tiếng ồn, rèm chống nắng đa dạng về màu sắc, loại vải với đủ các tone màu từ màu sáng đến màu trung tính, tone màu trầm có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau.


Rèm cửa là vật không thể thiếu trong mọi loại hình nhà, dù là chung cư, nhà phố hay biệt thự. Xuất hiện ở cả phòng khách và phòng ngủ. Không chỉ góp phần tô thêm vẻ đẹp, sự mềm mại cho ngôi nhà mà hệ thống rèm cửa giúp che ánh nắng cho chúng ta có giấc ngủ ngon, giúp tạo không gian riêng tư. Về mặt phong thủy rèm cửa cũng có lợi ích rất nhiều trong việc ngăn chặn những luồng khí xấu vào nhà. Vì vậy mà nhu cầu thi công nội thất rèm cửa hiện nay đang ngày càng cao.


Giá thi công rèm cửa cũng phụ thuộc vào chất liệu. Có các loại chất liệu như vải, nhôm, gỗ, nhựa, tre. Vật liệu vải là phổ biến – được sử dụng rộng rãi nhất.

 

Đời sống ngày càng hiện đại, rèm cửa cũng có loại tự động, dùng remote điều khiển từ xa. Thay vì phải đến tận nơi và sử dụng thủ công thì bạn có thể ở bất kỳ nơi nào trong phòng và chỉ việc bấm nút trên remote. Tuy nhiên hiện đại thì sẽ “hại điện” hơn, loại rèm cửa thông minh này sẽ có giá cao hơn so với loại truyền thống.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn