Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Quận 1

Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Quận 1

Mã sản phẩm: CH20

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Hạnh Phúc Chuyên tư vấn thiết kế và Nhận may Rèm cửa Căn hộ Chung cư Quận 1. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Vào mùa hè nhiệt độ bắt đầu tăng lên và bạn đang sợ tiền điện sẽ cao hơn do chạy máy điều hòa không khí của bạn trong suốt cả ngày. Vì thế chúng tôi đưa ra giải pháp giúp hóa đơn tiền điện của bạn thấp hơn và đó chính là rèm cửa chắn nắng, chắn sáng và cách nhiệt một cách tối ưu nhất có thể để giữi cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ và thoải mái trong những ngày hè nắng nóng. Để tìm hiểu thêm về rèm cửa chắn nắng, chắn sáng và cách nhiệt bạn hãy đọc bài viết này để tìm cho mình những bộ rèm cửa đẹp phù hợp với kiểu trang trí trong ngôi nhà của mình.


Nếu bạn đang mệt mỏi vì liên tục phải đối mặt với ngôi nhà nóng bức, không khí ngột ngạt. Rèm cửa chắn nắng, chắn sáng và cách nhiệt là một giải pháp tốt nhất, rèm có hai lớp; một lớp vải và một lớp cao su phủ ngoài giúp giảm đáng kể sự nóng bức và ánh nắng từ bên ngoài chiếu vào nhà. Có rất nhiều màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng để trang trí cho tất cả các phòng trong ngôi nhà của bạn.

 

Hãy theo dõi các bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về rèm cửa. Bạn đang cần mua rèm cửa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng để cho bạn có những bộ rèm cửa hoàn hảo nhất. Và chúng tôi rất mong muốn được làm việc với bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn