Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng báo giá Rèm cửa | Bảng báo giá Màn cửa

Bảng báo giá Rèm cửa | Bảng báo giá Màn cửa

Mã sản phẩm: MHPT02

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm Cửa TPHCM, Bảng báo giá Rèm cửa TPHCM, Bảng báo giá Màn cửa TPHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Những mẫu màn rèm cửa sổ đẹp theo phong cách cổ điển yêu cầu rất cao đối với những họa tiết, hoa văn trang trí tạo nên sự tinh tế và vẻ đẹp kiêu sa cho không gian căn phòng. Các họa tiết trên rèm vải được thiết kế có phần trừu tượng, thường được sử dụng bằng các loại vải thêu hoặc in nổi để tôn nên vẻ đẹp thần bí cho bộ rèm cửa.
 
Màu sắc được ưa chuộng nhất theo phong cách này là những tông màu đậm như đỏ, tím, xám,… mang đến cảm giác bí ẩn và đẳng cấp. Tuy nhiên tốt nhất khi lựa chọn màu sắc rèm cửa bạn nên phối hợp với màu sơn tường trong nhà, để tạo nên tính thống nhất cho không gian ngôi nhà.


Cần chọn lựa những bộ màn rèm vải có độ dày vừa đủ để giúp hiệu ứng tạo sóng tốt nhất cho rèm, tăng giá trị và sự cao cấp cho toàn bộ sản phẩm. Ngoài ra với một bộ rèm có độ dày vừa đủ bạn sẽ không phải lo lắng cho vấn đề chọn rèm cửa sổ chống nắng cho ngôi nhà.


 
Đến với Rèm cửa Hạnh Phúc để được khám phá thế giới màn rèm cửa sổ cao cấp và sang trọng của Châu  u ngay tại Việt Nam, chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn