Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
THAY RÈM CỬA CŨ LÀM RÈM CỬA MỚI QUẬN 10 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

THAY RÈM CỬA CŨ LÀM RÈM CỬA MỚI QUẬN 10 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: R38

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 10 - THAY RÈM CỬA CŨ LÀM RÈM CỬA MỚI QUẬN 10 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

RÈM CỬA QUẬN 10


RÈM CỬA QUẬN 10 với 20 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối và lắp đặt rèm cửa, nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí rèm cửa tại nhà bạn.

RÈM CỬA QUẬN 10

 

RÈM CỬA QUẬN 10 là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thiết kế, thi công rèm cửa uy tín tại TPHCM. Công ty cung cấp và thiết kế lắp rèm cửa gia đình, văn phòng, khách sạn, công sở, nhà hàng, sân khấu với các mẫu mã mới, hiện đại và thanh lịch kiểu Thái Lan, Hàn Quốc phù hợp với căn nhà Việt Nam hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo trang trí nội thất để có một căn phòng đẹp và phù hợp với gói tiền đầu tư của khách hàng.

RÈM CỬA QUẬN 10


RÈM CỬA QUẬN 10 đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã rèm cửa có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi luôn nỗ lực tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được bộ rèm cửa vừa rẻ, vừa đẹp. Chúng tôi CAM KẾT giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi mua rèm. 

RÈM CỬA QUẬN 10


RÈM CỬA QUẬN 10 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa như: Rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá, rèm văn phòng ..v..v.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rèm tự động, động cơ rèm cửa, phụ kiện động cơ rèm.

RÈM CỬA QUẬN 10

 

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cung cách phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

RÈM CỬA QUẬN 10

 

Quan điểm kinh doanh

Cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất
Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng tuyệt đối
Đặt chữ tín lên hàng đầu để mang lại sự yên tâm cho khách hàng
Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng trong mọi tình huống.

RÈM CỬA QUẬN 10

 

RÈM CỬA QUẬN 10 luôn nâng cao chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu của ngành trang trí nội thất, hiện RÈM CỬA QUẬN 10 đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất tại TPHCM. Công ty luôn duy trì tốc độ tăng trưởng rất cao và vững chắc trên mọi mặt là nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà nhiều công ty cùng lĩnh vực không làm được.

RÈM CỬA QUẬN 10

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn