Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm vải chống nắng quận Thủ Đức | May rèm cửa chống nắng quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm vải chống nắng quận Thủ Đức | May rèm cửa chống nắng quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: RHP13

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may rèm cửa quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm vải chống nắng quận Thủ Đức, May rèm cửa chống nắng quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm cửa góp phần tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà , màn cửa là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất có ảnh hưởng tới tông thể không gian tùy theo phong cách trang trí nội thất theo cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn kểu màn cửa, màu sắc , loại rèm , màn vải cũng như cách treo màn. Sự lựa chọn rèm cửa sẽ mang lại hài hòa cũng giống như những hoa văn hay họa tiết trên chiếc áo của bạn. chúng nói nên tích cách và sở thích của chủ nhà.

Thị trường có rất nhiều loại vải nội thất dành cho rèm cửa thông thường sự lựa chọn vải cho rèm cửa phu thuộc vào mục đích sử dụng . Với mục đích che nắng cản sáng nên chọn loại màn tối màu , kết hợp với lớp màn mỏng hoặc dùng loại vải có chức năng cản sáng

Nếu như chỉ cần màn để che tầm nhìn bên ngoài hoặc chỉ đơn giản để trang trí cho đẹp nên chọn các loại mỏng trang nha hay những loại vải voan có họa tiết hoa văn đơn giản nhẹ nhàng . Việc chọn màu sắc cho rèm cửa sổ khá quan trọng cần phải chọn màu phù hợp với tường với đồ nội thất trong phòng . Bố cục của màu sắc sẽ bị phá vỡ nếu màu sắc không phù hợp .Phòng khách nên chọn màu sáng để tạo màu sắc tơi vui năng động , phòng ngủ nên chọn màu sắc dịu nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn giúp quên đi những mệt nhọc từ công việc hàng ngày, phòng ăn và bếp nên chọn màu trang nhã tránh dùng những màu đậm nóng , phòng trẻ em thích hợp với gam màu tươi trẻ . rèm cửa sổ tường nhạt thì nên chọn màn có màu đậm hơn và ngược lại màu tường đậm thì nên chọn màu màn cửa nhạt hơn . Nếu diện tích của căn phòng nhỏ không nên trang trí nhiều lớp màn , nên chọn màu nhạt hoặc có hoa văn nhỏ tạo cảm giác rộng rãi và không gian lớn thêm . Loại vải bóng mượt mềm mịn mang lại sự sang trọng như nhung, gẫm, lũi, lụa, voan... thường thì đó là loại một màu hoặc trang hoa văn họa tiết chìm trang nhã sẽ phù hợp.

Bước sang mua hè hay lúc khí trời chuyển sang thu đông bạn cũng cần chú ý đến chất liệu của rèm tương ứng với từng mùa trong năm.Những loại vải mỏng hay là không quá dày như gấm , xatanh, vải bố... thương thích hợp dùng cho mùa hè màu sắc tơi sáng giảm bớt sự oi nóng của mùa hè ngược lại những loại vải nhung, nhưng lỷ ,gấm in hoa văn nhung dùng cho mùa đông có màu sắc đậm đà hơn như đỏ đô, cà phê sữa...khi chọn màu màn cửa để trang trí nghĩa là bạn đang sáng tạo phong cách cho riêng mình 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn