Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa Khách Sạn Quận Tân Phú HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Tân Phú HCM

Rèm cửa Khách Sạn Quận Tân Phú HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Tân Phú HCM

Mã sản phẩm: MHP18

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa Khách Sạn Quận Tân Phú HCM, Màn cửa Khách Sạn Quận Tân Phú HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Phòng ngủ là trung tâm của những ngôi nhà hiện đại nhất. Đó là phòng nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi vất vả cả ngày.  Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, mà cũng chính là không gian vui đùa của trẻ nhỏ. Nó thường là căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà và nó còn thể hiện rất nhiều về bạn là ai. Đó là lý do tại sao trong thiết kế và trang trí phòng ngủ phải khớp với phong cách của bạn. Không chỉ theo cách nhìn, mà còn mang lại cảm hứng khi bạn sử dụng nó. Bây giờ bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo với những mẫu rèm cửa trang trí đẹp hiện đại và tiện nghi dưới đây.

 


Truyền thống và thanh lịch, kín đáo và trang nhã, nhưng không bao giờ là ngốc nghếch. Bạn luôn lựa chọn những sản phẩm nội thất tuyệt vời, mọi việc bạn thực hiện bằng tình yêu.

 

Rèm phòng ngủ phong cách cổ điển giống như những chiếc xe cổ điển: chúng không bao giờ đi ra ngoài của phong cách. Nhưng chúng không phải toàn bộ là cổ điển mà nó là sự kết hợp của màu sắc và kiểu dáng hiện đại đáng tin cậy, đây là sự kết hợp hài hòa cho bạn không gian phòng ngủ hoàn hảo.

 


Tập trung, mạnh mẽ và sẵn sàng sáng tạo. Bạn là một đầu bếp được tính toán với tầm nhìn của bữa tiệc tối được tổ chức hoàn hảo trong không gian mà khách của bạn sẽ muốn nói đến. Điểm nhấn mạnh là trong thiết kế có thể sử dụng được, mọi thứ được sắp xếp một cách rõ ràng và nằm trong tầm tay. Phong cách rèm cửa kiến trúc đẹp không phải đang kêu gọi một không gian làm việc khó khăn. Mà nó đang nằm trong tầm tay của bạn rất tiện dụng – bạn biết chính xác những gì bạn muốn và cách bạn sẽ sử dụng nó.

 

Một phong cách kiến trúc rèm phòng ngủ tối giản, nhưng lại mang lại khả năng sử dụng tối đa và vẻ đẹp, để cho các vật liệu và thiết kế nói cho mình. Kết thúc tự nhiên, thiết bị sử dụng nhiên liệu kép và không gian mở mang lại cho bạn một kết quả tinh tế.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn