Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa Khách Sạn Quận Bình Thạnh HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Bình Thạnh HCM

Rèm cửa Khách Sạn Quận Bình Thạnh HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận Bình Thạnh HCM

Mã sản phẩm: MHP16

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa Khách Sạn Quận Bình Thạnh HCM, Màn cửa Khách Sạn Quận Bình Thạnh HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Những chiếc rèm mỏng sẽ mang đến một không gian thoáng đãng và tươi mới. Rèm phòng khách thường được may dài sát nền nhà. Để tạo sự sang trọng cho căn phòng trung tâm của ngôi nhà. Tạo điểm nhấn bằng những dây cột rèm như thế này sẽ làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn rất nhiều.

 


Trong khi đó, phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mỗi người. Nên những tấm rèm dày hoặc nhiều lớp lại là lựa chọn tối ưu cho không gian này. Nó không chỉ giúp cho bạn hạn chế bớt ánh sáng cho một giấc ngủ ngon. Mà còn tạo được cảm giác ấm cúng khi bước vào không gian riêng của mình. Một tấm rèm nhiều lớp còn cho bạn sự lựa chọn ánh sáng và góc nhìn khi cần với một lớp dày sử dụng khi cần một không gian riêng tư tuyệt đối và lớp vải mỏng cho bạn chút ánh sáng dịu nhẹ và tầm nhìn ra khung cảnh bên ngoài cho những lúc cần thư giãn.

 


Phòng ngủ cần ít ánh sáng để tạo một không gian yên tĩnh cho giấc ngủ ngon. Nên những chiếc rèm với độ dày cao là lựa chọn được ưa dùng nhất. Một tấm rèm nhiều lớp cho bạn thêm lựa chon ánh sáng và góc nhìn khi cần thư gian trong không gian của riêng mình.


Có thể nói, một chiếc rèm cửa hợp lý không chỉ là vật che chắn cần thiết. Mà còn mang đến những nét đẹp cho tổng thể không gian của ngôi nhà. Mang đến cho mỗi người cảm giác thoải mái khi bước vào từng căn phòng trong tổ ấm của mình. Chính vì thế, khi lựa chọn rèm cửa cho nhà mình, bạn nên để ý đến nét đẹp tổng thể. Cũng như sở thích của mỗi thành viên trong gia đình để có được một tấm rèm ưng ý nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Gọi tư vấn