Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
TOP RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 11

TOP RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 11

Mã sản phẩm: RD242

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 11 - TOP RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 11 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC với hàng ngàn mẫu rèm cửa cao cấp là một thế giới rèm cửa, Chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế những mẫu rèm cửa hợp thời nhất, xu hướng mà khách hàng ưa chuộng nhất. Chúng tôi là chuyên tra trong việc trang trí nội thất, trang trí nhà cửa.

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất, chúng tôi có tới 20 năm kinh nghiệm trong nghề trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng. Chúng tôi có xưởng sản xuất với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm nhất, các sản phẩm chúng tôi cung cấp là: rèm vải, mành cuốn cầu vồng, mành gỗ, mành văn phòng.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm rèm cửa, chuyên tư vấn thiết kế các loại rèm cao cấp từ phong cách cổ điển đến hiện đại. RÈM CỬA HẠNH PHÚC đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được công ty nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore, Mỹ,... Phòng thiết kế của RÈM CỬA HẠNH PHÚC có đội ngũ chuyên viên thiết kế gia công năng động và đầy nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế rèm cửa, từ đó cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với ngôi nhà Việt. RÈM CỬA HẠNH PHÚC tự hào là địa chỉ tin cậy, nơi cung cấp các sản phẩm rèm cửa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

Một số sản phẩm rèm cửa:

Rèm vải chống nắng
Rèm cửa Hàn Quốc
Rèm cửa châu Âu
Rèm sáo văn phòng
Rèm nữ hoàng,...

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn