Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88

Thứ Ba 02/08/2016 8:08

Màn vải - Rèm vải chống nắng phòng ngủ

Công ty Rèm cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế, may đo lắp đặt Màn vải - Rèm vải chống nắng phòng ngủ tại tp hcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Rèm vải chống nắng là loại rèm được làm bằng vải dùng để chống nắng, ngăn không cho ánh sáng đi qua. Loại rèm này có thể ngăn được từ 80% - 100% ánh sáng chiếu vào căn phòng bạn tùy vào từng loại vải mà bạn dùng để làm rèm cửa
Còn về trang trí thì ta chọn loại vải rèm cửa có màu sắc ấm cúng, lãng mạn, đề cao sự thoải mái, tính riêng tư, ton sur ton với màu sơn tường hoặc màu drap giường, tránh dùng màu nóng sẽ tạo cảm giác khó chịu.
Phòng ngủ thì chúng ta làm loại rèm vải cao cấp có khả năng chắn sáng tốt để không bị hắt nắng tạo cảm giác khó chịu khi mặt trời ló dạng.

 


Phòng này chúng ta có thể làm rèm vải 2 lớp ,ở lớp ngoài chúng ta chọn loại vải dày,hoặc loại vải chống nắng, có hoa văn màu sắc nhẹ nhàng, ngoài lớp ngoài có chức năng vừa chắn sáng vừa trang trí còn ở trong ta thêm lớp voan (sheer) mỏng để những buổi chiều hoàng hôn ta vén lớp rèm cửa ngoài ra để lộ lớp voan cho nhẹ nhàng, thư thái và có thể nhìn ngắm hoàng hôn, cây lá xanh tươi nơi sân vườn.

 

 

Bạn có thể lựa chọn những chiếc rèm chống nắng - rèm ô rê (rèm ore) chất liệu mềm mại, màu sắc tươi sáng, mát mẻ để giúp cho căn phòng nhỏ trông rộng rãi hơn. Bởi vì hiệu ứng của vải sáng màu luôn tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng, nhờ đó “ăn gian” được diện tích căn phòng khá hiệu quả. Khéo léo kết hợp màu sắc thanh lịch với các hoa văn nhỏ, tinh tế sẽ đem lại kết quả tốt hơn so với mong đợi của bạn.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Gọi đặt hàng