Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Rèm cửa phòng khách | Rèm cửa phòng ngủ | Rèm châu âu

Rèm cửa phòng khách | Rèm cửa phòng ngủ | Rèm châu âu

Mã sản phẩm: CA09

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Công ty rèm cửa hạnh phúc chuyên nhận tư vấn thiết kế và may Rèm cửa phòng khách, Rèm cửa phòng ngủ, Rèm châu âu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nơi.


Kiến trúc và phong cách châu Âu mang dấu ấn của sự sang trọng, đẳng cấp và hoàng gia. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình cũng có dấu ấn của phong cách hoàng gia thì có lựa chọn rèm cửa để làm nổi bật lên điều ấy. Dưới đây là những điều quan trọng bạn cần lưu ý khi chọn rèm cửa phong cách châu Âu.


Rèm cửa phong cách châu Âu là một trong những món nội thất không thể tách rời trong những ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc hoàng gia. Nhưng điều này không có nghĩa là chỉ cần chọn rèm cửa phong cách này là ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng. Việc này còn phụ thuộc vào phong cách của ngôi nhà để lựa chọn rèm cửa cho phù hợp nhất.

+ Với những ngôi nhà mang phong cách châu Âu: bạn có thể chọn rèm cửa hai lớp với thanh treo rèm có khắc nhiều họa tiết nổi bật.

+Đối với nhà phố hiện đại hoặc đơn giản: bạn không nên chọn rèm cửa với họa tiết quá nổi, cũng không nên chọn hoa văn chìm vì nó không sang trọng và làm rối mắt người nhìn.
Khi chọn rèm cửa mang phong cách châu Âu mọi người cũng nên chú ý đến chức năng của nó, tùy thuộc vào từng vị trí, từng phòng để chọn rèm cửa phù hợp nhất.

+ Phòng khách: với vị trí của căn phòng này bạn nên chọn rèm cửa mang phong cách châu Âu với gam màu trẻ trung, sáng như trắng, xanh… chứ không nên chọn những màu sắc trầm buồn tẻ. Về họa tiết thì nên chọn các họa tiết vui tươi, đẹp mắt và vui nhộn để tăng thêm sự mới mẻ và sinh khí cho căn phòng.

+ Phòng ngủ: nơi này không cần nhiều ánh sáng nên mọi người hãy lựa chọn loại rèm có khả năng cản sáng tốt để đảm bảo cho giấc ngủ. Chúng ta cũng nên dựa trên sở thích, lứa tuổi của từng thành viên trong gia đình để chọn rèm cho phù hợp nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Rèm cửa Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Châu Âu
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Phòng khách, Phòng Ngủ
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn