Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Rèm cửa Khách Sạn Quận 8 HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận 8 HCM

Rèm cửa Khách Sạn Quận 8 HCM | Màn cửa Khách Sạn Quận 8 HCM

Mã sản phẩm: MHP09

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế và Rèm cửa Khách Sạn Quận 8 HCM, Màn cửa Khách Sạn Quận 8 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Thông thường rèm cửa quý khách có thẻ làm 2 lớp. Ở lớp chính nên chọn vải dày, hoặc vải rèm chống nắng, có hoa văn màu sắc nhẹ nhàng. Bởi lớp ngoài có chức năng vừa chắn sáng vừa trang trí. Đối với lớp vải voan (sheer) bên trong, là vải mỏng trơn không họa tiết (nếu lớp chính đã có họa tiết). Các bạn có thể đảo ngược lại phần họa tiết giữa lớp chính và lớp voan.

 


Khi quý khách chọn được bộ rèm cửa ưng ý sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác dễ chịu. Tạo một giấc ngủ ngon nạp thêm năng lượng cho ngày mới thêm tràn đầy sinh lực, bắt đầu một ngày làm việc mới thật hiệu quả. Việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ rất quan trọng. Bạn cần lưu ý khi lựa chọn rèm cho gia đình mình.

Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho căn phòng, rèm còn có tác dụng điều chỉnh ánh sáng và hạn chế tiếng ồn bên ngoài. Với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, rèm sẽ tạo nên sự sang trọng và lãng mạn cho phòng ngủ của bạn.


Lắp đặt rèm cửa là công việc trang trí nội thất cuối cùng trong phòng. Giúp cho không gian của phòng ngủ hoàn hảo hơn. Hơn nữa, nó còn giúp cho người sử dụng tận hưởng được trọn vẹn không gian nội thất cả về giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng rèm và chất liệu rèm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nhưng không phải bất cứ loại rèm nào cũng phù hợp với không gian phòng ngủ.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn