Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: R35

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 5 - RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5


RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 chuyên may các loại rèm cửa đẹp, rèm vải phòng khách phòng ngủ mành rèm giá rẻ nhất tại TPHCM. Tư vấn lắp đặt sản xuất các loại rèm cửa.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5


RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 là địa chỉ may rèm màn cửa không còn xa lạ với mọi người khu vực TPHCM. RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 hình thành nhiều năm và tích lũy được không ít kinh nghiệm, vì vậy mặc dù sau này có nhiều cửa hàng mới nổi lên nhưng RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 vẫn đứng vững và ngày càng khẳng định vị trí của mình. Sản phẩm ở đây vô cùng chất lượng, vải được lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo dày dặn, có khả năng che chắn tốt. Họa tiết bắt mắt, thu hút, phù hợp với không gian sống hiện đại.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5


RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 là một trong những đơn vị Tư vấn - Thiết kế – Hoàn thiện rèm cửa đứng đầu trên thị trường. Trong quá trình phát triển thương hiệu RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình bằng tiêu chí : Mẫu mã đa dạng – Chất liệu tinh tế – Màu sắc sang trọng.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5

 

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mặc dù nhận được rất nhiều đánh giá tích cực nhưng giá thành lại hết sức phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm rèm màn ở đây. RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5 nhận được rất nhiều đánh giá 5* từ phía khách hàng. Thế mới biết chất lượng sản phẩm ở đây như thế nào.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5

 

Khi bạn muốn mua rèm vải giá rẻ TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi. Rèm Cửa Giá Rẻ TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu rèm vải ưng ý với mức giá phù hợp nhất.

RÈM CỬA GIÁ RẺ QUẬN 5

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn