Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Uy tín
  Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
RÈM CỬA 2 LỚP 2020 | RÈM CỬA HẠNH PHÚC

RÈM CỬA 2 LỚP 2020 | RÈM CỬA HẠNH PHÚC

Mã sản phẩm: RD143

Chọn màu:
Số lượng:

180.000 VNĐ

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA 2 LỚP - RÈM CỬA HẠNH PHÚC | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC là một Công ty hàng đầu sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất màn rèm cửa cao cấp. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn cửa tại TPHCM.


Rèm cửa 2 lớp vải có thể sử dụng lắp đặt cho cửa của phòng khách, làm rèm phòng ngủ, phòng ăn, rèm cửa phòng trẻ em…. làm rèm cửa sổ, rèm cửa chính hoặc rèm cửa ra vào.

 

RÈM CỬA HẠNH PHÚC cung cấp các mẫu rèm vải 2 lớp đa dạng, màu sắc phong phú với gần 5500 mẫu rèm cửa bằng vải các loại, Tất cả những mẫu rèm cửa 2 lớp cản sáng, cách nhiệt, giảm âm đều được chúng tôi thiết kế lắp đặt.

 

Rèm cửa không chỉ mang đến cho người sử dụng khả năng che chắn ánh sáng, cản nhiệt. Một trong những tiêu chí để lựa chọn rèm cửa ngày nay là đảm bảo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không gian của chúng ta sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu để ý đến những chi tiết nhỏ trong toàn thể không gian sống.


RÈM CỬA HẠNH PHÚC với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ cho ra các sản phẩm đạt độ hoàn thiện cao nhất.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn