Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeTư vấn miễn
  phí tại nhà
Mẫu rèm vải màu tím huế - Mẫu rèm cửa màu tím huế - Blackout Curtains - Blackberry

Mẫu rèm vải màu tím huế - Mẫu rèm cửa màu tím huế - Blackout Curtains - Blackberry

Mã sản phẩm: HPQ729

Chọn màu:
Số lượng:

300.000 VNĐ

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Không mua không sao

Gọi đặt hàng
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng rèm cửa Hạnh Phúc thiết kế và cung cấp những mẫu rèm vải màu Blackberry, mẫu rèm cửa màu Blackberry, Blackout Curtains Blackberry. Công ty trang trí nội thất Hạnh Phúc chuyên tư vấn thiết kế rèm cửa - màn cửa đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, Villa, văn phòng... tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nơi.


Sắc tím luôn mang đến cho người ta một sự nhẹ nhàng sâu lắng với những cảm xúc khác nhau và có lẽ chính vì vậy mà xét ở một phương diện nào đó chúng ta vẫn thường rất ái ngại khi sử dụng màu sắc này cho các vật dụng của chúng ta , đặc biệt là quần áo hay các vật dụng bài trí trong khuôn viên nhà cửa.Thế nhưng hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về màu sắc này qua cách chọn rèm cửa, một vật dụng quen thuộc trong nhà ở của chúng ta.

Thông thường nền và tường có màu nhạt tương tư như trắng, thì ta nên chọn  rèm cửa sắc tím có màu đậm và khối một chút.Có vậy màu tím mới làm bật lên nét sang trọng của căn phòng của chúng ta.Cần lưu ý một điều là chúng ta nên chọn chất liệu vải của rèm cửa trơn và dày, không có hoa văn hoặc hoa văn phải chìm .Trường hợp này chúng ta cũng có thể chọn các chất liệu vải bóng vì nó càng tôn thêm nét sang trọng cho không gian ở của chúng ta.


Bring warmth and style to your home with high-quality insulated Blackout window curtain pair. The grommet top adds a modern touch and provides energy efficient comfort. It features innovative fabric construction. Compare to the other curtains, our product is extremely SOFT and DRAPERY. The sophisticated designs allow you to decorate your windows with great styles. NEVER compare our Blackout Curtains with those cheap ones that are stiff and looks like a shower curtain. Blackout is perfect for : Late sleepers Shift workers Seniors Infants & parents Students Computer operators Care instruction : -Machine wash warm with like colors. -Use only non-chlorine bleach when needed. -Tumble dry low. -Warm iron as needed. *For proper fullness, panels should measure 2-3 times the width of your window. **The digital images we display have the most accurate color possible. However, due to differences in computer monitors, we cannot be responsible for variations in color between the actual product and your screen.


- 100% polyester
- Imported
- Basic solid grommet top thermal insulated blackout curtains lend a modern touch while adding function
- Features innovative triple weaved fabric construction allowing for single layer, unlined thermal insulated blackout curtains
- Keep your home decor under wraps with these thermal, insulated blackout curtain.
- Independent laboratory test also shows curtain blocks out 99.9% of light and 100% of UV ray. Also insulate against heat and cold, saving you money & energy.
- Curtains feature innovative fabric construction and Machine washable for easy care.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu
Hạnh Phúc
Danh mục
Rèm Vải Một Màu
Chất liệu
Gấm Tráng Xi
Sản phẩm phù hợp
Phòng Ngủ
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi đặt hàng